Mua xe đạp thể thao Galaxy tại HCM giá rẻ

Xe đạp thể thao Galaxy là thương hiệu xe giá rẻ nổi tiếng gần đây mới tham gia vào thì trường Việt Nam. Đối tượng khách hàng mà Galaxy nhắm tới là phân khúc tầm trung và giá rẻ. Với túi tiền không quá lớn khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn xe với những mẫu mã đa dạng. Các dòng xe đạp địa hình Galaxy, xe đạp đường phố City Bike, xe đạp đua Road…

Ưu điểm của các dòng xe đạp Galaxy do chưa quá nổi tiếng trên thị trường quốc tế, nên chất lượng của xe thường có cấu hình cao hơn trong tầm giá so sánh với các thương hiệu lớn trên thị trường xe đạp. Thiết kế xe sáng tạo, kế thừa từ các hãng lớn nhưng giá thành lại rất tốt. Màu sơn bắt mắt, đã thu hút được rất nhiều khách hàng.

Dưới đây Xe Đạp Thể Thao giới thiệu 3 dòng xe ăn khách và phổ biến nhất của hãng xe đạp Galaxy

1: Xe đạp thể thao địa hình Galaxy

Được coi là dòng xe giá rẻ trên thị trường, nhưng đổi lại xe cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật như cấu hình xe vượt trội. Xe đạp địa hình Galaxy thường phân phối các dòng xe có khung xe làm bằng thép và nhôm. Chúng ta thường ít thấy các xe đạp Galaxy khung Cacbon tại Việt Nam. Với những chiếc xe khung thép giá thành thường dưới 3.5 triệu cấu hình khá tốt mà những hãng lớn như Giant, Twitter… không thể nào có được. Để đánh giá một chiếc xe đạp chúng ta phải đi chi tiết vào các linh kiện để hoàn thiện 1 chiếc xe.

Xe đạp địa hình Galaxy XC30
Xe đạp địa hình Galaxy XC30

Tại sao Xe Đạp Thể Thao lại đánh giá xe đạp Galaxy có ưu điểm cấu hình xe tốt trong tầm giá so với các hãng lớn. Chính bởi vì cấu tạo của xe kết hợp bởi những linh kiện của các hãng khác nhau sản xuất. Trong xe đạp thể thao, khách hàng quan tâm rất nhiều đến bộ chuyển động của xe đạp. Ở xe đạp Galaxy đa số các xe được trang bị bộ chuyển động của Shimano. Một số xe địa hình giá rẻ Galaxy được khách hàng yêu thích, xe đạp Galaxy T5, Galaxy A5, Galaxy CT20… Với những lựa chọn này sẽ rất phù hợp với học sinh sinh viên đã yêu quý bộ môn xe đạp mà kinh tế còn eo hẹp.

2: Xe đạp thể thao thành phố City Bike Galaxy

Ở dòng xe City Bike này thương hiệu Galaxy cũng khẳng định mình với nhiều dòng xe với thiêt kế hiện đại và thể thao giá thành thì vẫn luôn vô cùng tốt. Xe đạp City Bike thường đường mọi người gọi là dòng xe đạp lai giữa dòng xe đạp đua và dòng xe đạp Touring. Với dòng này thương hiệu Galaxy đa số trang bị cho các dòng xe là khung nhôm tăng độ dẻo dai cho xe, bánh xe thường nhỏ phù hơp di chuyển với nhu cầu di chuyển đường phố, Với những chiếc xe đạp giá khoảng 4 triệu chúng ta đã có những bộ chuyển động Shimano cao cấp. Với kiểu dáng khung thiết kế mạnh mẽ thường phù hợp với các em học sinh và những người trẻ. Một số mẫu xe điển hình như Galaxy LP300, Galaxy RL200…

Xe đạp thể thao Galaxy LP300
Xe đạp thể thao Galaxy LP300

Đối với dòng xe đạp thành phố (city bike) cũng có một hãng xe đạp đến từ Đài Loan có những mẫu mã và thiết kế đẹp được khách hàng rất ưa chuộng Xe đạp Trinx

3: Xe đạp đua Galaxy ( Xe đạp đường trường – Road bike)

Xe đạp đua sẽ là dòng xe tiêu biểu nhất khác biệt hoàn toàn với các dòng xe thông thường, với thiết kế ghidong cong tạo form khí động học tăng tốc độ di chuyển và tăng sức lên đôi bàn đạp để di chuyển với tốc độ cao hơn. Xe đạp đua là hội tụ của nhiều linh kiện tốt để tạo thành chiếc xe. Thường thì những chiếc xe dòng này sẽ có giá thành rất cao. Nhưng thương hiệu xe Galaxy vẫn đem đến những chiếc xe đạp đua giá rẻ hỗ trợ những người mới tham gia bộ môn xe đạp đua mà túi tiền còn hạn hẹp.

Xe đạp đua Galaxy RL420
Xe đạp đua Galaxy RL420

Sự khác biệt tạo điểm nhấn riêng của xe vẫn luôn hiện hữu. Các dòng xe đạp đua Galaxy luôn có thêm 1 đôi tay phanh trên tay nghỉ của xe đảm bảo an toàn khi sử dụng trong mọi tư thế lái.

Vậy làm sao để có thể sở hữu được một chiếc xe đạp Galaxy và chất lượng tốt. Hãy đến Xe Đạp Thể Thao để được tư vấn và có cơ hội sở hữu ngay những chiếc xe đạp cao cấp tới từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt khi mua xe bạn có cơ hội nhận được những ưu đãi lớn từ chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *