Đôi nét về Trần Đoàn Nghĩa

Anh Trần Đoàn Nghĩa – Phụ trách cửa hàng, Marketing và biên tập nội dụng tại Xe Đạp Nhập Khẩu

Chân dung Tran Doan Nghia

Nghĩa sinh năm 1997 có quê quán tại Hưng Yên, trải qua quá trình học tập tại quê hương 12 năm học, năm 2015 thi đỗ ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh và xa quê vào Sài Gòn học tập, tốt nghiệp đại học năm 2019 khoa Điện – Điện Tử.

Trải qua nhiều công việc trong thời gian sinh viên và sau khi ra trường, đã những thành tựu nhỏ làm động lực và thay đổi suy nghĩ về cuộc sống và việc làm. Năm 2020 là năm quyết định, được sự hỗ trợ của anh em, bạn bè, người thân đã đứng ra kinh doanh xe đạp thể thao và lấy tên thương hiệu là “Xe Đạp Nhập Khẩu”.

Tại Xe Đạp Nhập Khẩu tôi đóng vai trò phụ trách về sản phẩm, lựa chọn sản phẩm của các hãng có tên tuổi và uy tín trên thị trường như Giant, Trinx, Galaxy, Twitter… để đưa đến tay khách hàng.

Xây dựng nội dung của Website về sản phẩm giúp khách hàng có thể tìm hiểu thông qua online và chia sẻ những kiến thức và nội dung về xe đạp thể thao giúp khách hàng có thêm những kiến thức, thông tin mà có thể áp dụng trong thực tế.

Với tinh thần cầu tiến qua các buổi đào tạo được tổ chức bởi các hãng sản xuất xe đạp, cùng sức trẻ và các thông tin tìm hiểu được từ nước ngoài, tôi cũng trực tiếp và hỗ trợ các bạn kỹ thuật xây dựng và lắp ráp các sản phẩm theo quy chuẩn và các bước cụ thể, sử dụng các công cụ làm tăng năng suất, đảm bảo kỹ thuật.

Lắp ráp xe đạp thể thao cho khách hàng

Làm việc với Xe Đạp Nhập Khẩu từ những ngày đầu, luôn tìm hiểu trau dồi kiến thức mong muốn phát triển Xe Đạp Nhập Khẩu là một trong những cửa hàng bán xe đạp thể thao hàng đầu và phủ sóng trên nhiều tỉnh thành.

Chính vì đó Xe Đạp Nhập Khẩu luôn mong muốn được khách hàng ủng hộ. Xe Đạp Nhập Khẩu cũng hết mình cung cấp các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh và các dịch vụ hậu mãi tốt đến khách hàng!

Hãy đến cửa hàng Xe Đạp Nhập Khẩu khi bạn cần cung cấp thông tin, tìm hiểu hay mua xe đạp thể thao, để được trải nghiệm thực tế dịch vụ của chúng tôi!