Xe đạp địa hình (MTB) chính là từ viết tắt của “Moutain Bike” là những chiếc xe đạp được thiết kế với khung bản to cứng cáp. Trọng tâm xe thường thiên về phía sau, lốp lớn có gai. Xe đạp địa hình luôn luôn phải có giảm sóc (Fork). Tuỳ ở mức độ sử dụng xe thường có giảm sóc ở bánh xe trước, khung xe hoặc cốt yên.

Người đi xe đạp địa hình phải điều khiển xe một cách khéo léo. Kèm theo tinh thần dũng cảm vượt qua những giới hạn của bản thân. Ở thành phố ta lại thường bắt gặp các đội chơi xe địa hình, bởi vì sự thiết kế đặc trưng đẹp mắt, độ an toàn của xe cao do sử dụng bánh lớn.

Xe đạp địa hình được thiết kế đặc biệt để có thể vượt qua vô số các loại địa hình đồng bằng đồi núi… Xe đạp địa hình có nhiều loại, mỗi loại thích hợp với một địa hình nhất định nào đó. Do đó người chơi nên tìm hiểu các thông tin về xe trước khi quyết định mua xe.


Xe Đạp Nhập Khẩu là nhà phân phối chính hãng các dòng xe địa hình, xe đạp đua của các hãng Twitter, Giant, Galaxy, Fornix, Trinx... Hàng hoá luôn có sẵn, giá thành cạnh tranh, bảo hành hậu mãi. Luôn chọn uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hi vọng sẽ là điểm đến uy tín trong lòng khách hàng thông thái!