Giới thiệu về Xe Đạp Nhập Khẩu

Xe Đạp Nhập Khẩu là một chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm,  dịch vụ về các sản phẩm xe đạp thể thao. Xe Đạp Nhập Khẩu cũng là đối tác của nhiều hãng sản xuất xe đạp hàng đầu như Giant, Trinx, Twitter, Maruishi, Fornix, California, …

Các sản phẩm của Xe Đạp Nhập Khẩu luôn được cập nhập với nhu cầu của khách với nhiều dòng xe đạp như xe đạp địa hình (MTB – Moutanin bike), xe đạp đua (Road bike), xe đạp thành phố (City bike), xe đạp Touring (Touring bike), xe đạp trẻ em (Kids bike)…dành cho nhiều đối tượng khách hàng là nam, nữ và nhiều độ tuổi khác nhau.

Xe Đạp Nhập Khẩu kinh doanh đa dạng các dòng sản phẩm xe đạp thể thao

Giá trị Xe Đạp Nhập Khẩu mang đến khách hàng

Xe Đạp Nhập Khẩu với đội ngũ các bạn trẻ nhiệt huyết, có tinh thần cầu tiến và phát triển bản thân. Luôn học hỏi sáng tạo và làm chủ trong lĩnh vực chuyên môn xe đạp thể thao nhằm mang đến sự hài lòng của khác hàng khi chọn mua sản phẩm.

Kỹ thuật là là một phẩn quan trọng đem lại trải nghiệm tốt cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm xe đạp thể thao. Chính vì đó Xe Đạp Nhập Khẩu cũng luôn đầu tư về tay nghề kỹ thuật, các công cụ hỗ trợ mang sản phẩm đến tay khách hàng luôn đạt chuẩn!

Sản phẩm cung cấp đến khách hàng có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường.

Triết lý kinh doanh của Xe Đạp Nhập Khẩu mỗi khách hàng là một người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt.

Hi vọng sẽ là điểm đến của những khách hàng thông thái!

Khách hàng chọn mua xe đạp thể thao tại Xe Đạp Nhập Khẩu

Quản lý của Xe Đạp Nhập Khẩu 

Tôi Đoàn Nghĩa là người quản lý của Xe Đạp Nhập Khẩu với sức trẻ, đam mê khám phá những điều cốt lõi của vấn đề, nhằm quản lý đem đến sản phẩm, dịch vụ phù hợp chính xác đến từng đối tượng khách hàng.

Đem những trải nghiệm và kiến thức học hỏi được về các sản phẩm xe đạp thể thao chia sẻ với mọi người, gồm nhiều chủ đề cụ thể và có thể học hỏi và áp dụng.

Các chủ chia sẻ: “Hỏi đáp” và “Tư vấn mua xe

Liên hệ với tôi qua MXH: Facebook

Giới thiệu về cá nhân: Trần Đoàn Nghĩa