Xe đạp thành phố (City bike) là một dòng xe đạp nhắm đến nhu cầu đi lại, tập thể dục thể thao của khách hàng trên địa hình đường phố. Không có những thiết kế hầm hố như những chiếc xe địa hình hay những thiết kế khí động học như những chiếc xe đua. Xe đạp đường phố (City bike) có một dáng rất riêng mảnh mai hiện đại.
Tổng quan những chiếc xe đạp thành phố có một thiết kế tối giản, hiện đại. Khung xe thường làm bằng vật liệu nhôm, khung xe mảnh mai nhưng chắc chắn, các bộ phận truyền động trên xe giúp xe thay đổi tốc độ, di chuyển nhanh trên các đường trường, nhẹ nhàng khi lên dốc. Thiết kế của xe và phù hợp với đường phố nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.
Lựa chọn một chiếc xe đạp thành phố tốt bạn cần có kiến thức về xe, để có những lựa chọn chính xác nhất. Cần hỗ trợ về sản phẩm bạn đừng quên và hãy liên hệ “Xe Đạp Nhập Khẩu” nhé!


Xe Đạp Nhập Khẩu là nhà phân phối chính hãng các dòng xe đạp thành phố, xe đạp địa hình của các hãng Twitter, Giant, Galaxy, Fornix, Trinx... Hàng hoá luôn có sẵn, giá thành cạnh tranh, bảo hành hậu mãi. Luôn chọn uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Hi vọng sẽ là điểm đến uy tín trong lòng khách hàng thông thái!