Phân biệt xe đạp thể thao và xe đạp thường, tư vấn mua xe đạp thể thao giá 2 triệu.

Xe đạp thể thao là một bộ môn hoạt đông ngoài trời đầy thú vị, đối với trẻ em sẽ là những hoạt động tự lập để các em có thể tự đến trường lớp, đi chơi cùng bạn bè. Với các bậc phụ huynh sẽ là phương tiện đơn giản để tập thể dục nâng cao sức khoẻ. Đi chợ, đi dạo công viên. Hoạt động ngoài trời thư giãn mà đem lại lợi ích cho cộng đồng giảm khí thải ra môi trường. Để lựa chọn xe theo ý thích của mỗi người, nhưng đôi khi còn vướn bận các vấn đề về tài chính. Vậy lựa xe như thế nào cho phù hợp đúng mục đích sử dụng. Cùng Xe Xe Đạp Thể thao tìm hiểu kĩ hơn nhé!

1: Phân biệt xe đạp thể thao và xe đạp thường.

Đôi khi chúng ta thường hay thắc mắc xe đạp thể thao có phải là từ viết tắt của xe đạp và thể thao. Ý nghĩa đạp xe là tập thể thao. Đúng là như vậy. Nhưng ngoài ra xe đạp thể thao còn là 1 sự phân biệt giữa 2 loại xe là xe đạp thường.

Xe đạp thể thao California City 200
 Xe đạp thể thao

Xe đạp thể thao thường có bộ chuyển tốc trên xe, có nghĩa là chúng ta có thể thay đổi tốc độ của xe . Xe đạp thường là loại xe chỉ có 1 đĩa và 1 líp và đồng nghĩa chúng ta không thể thay đổi được tốc độ của xe khi di chuyển.

 Xe đạp thường

2: Tư vấn mua xe đạp thể thao giá 2 triệu

Phần trên chúng ta đã hiểu sự khác biệt giữa xe đạp thể thao và xe đạp thường vậy với tầm giá 2 triệu chúng ta có thể lựa chọn những mẫu xe đạp thể thao nào. Với những hãng xe giá rẻ nhất như xe đạp Fonix hay xe đạp Galaxy chúng ta cũng rất khó để lựa chọn những chiếc xe giá rẻ.

Xe đạp thể thao Fornix FR303
Xe đạp thể thao Fornix FR303
Xe đap Galaxy T5
Xe đap Galaxy T5

Đa số các dòng xe đạp thể thao giá rẻ thì tầm xuất phất của chiếc xe sẽ từ hơn 2 triệu trở lên. Ưu điểm lớn nhất của xe đạp thể thao giá rẻ là sẽ thay đổi được tốc độ cũng như chúng ta có thể kiểm soát được chiếc xe trên các cung đường khác nhau như lên dốc và xuống dốc.

Ngoài ra các dòng xe đạp địa hình giá rẻ còn có giảm sóc, lốp lớn và dày đảm bảo được an toàn khi sử dụng xe, do tiết diện tiếp xúc mặt đường lớn. Các loại xe đạp thường thì tầm giá trên dưới 2 triệu nhưng chúng ta không thể làm chủ thay đổi được tốc độ chiếc xe như ý muốn.

Xe đạp thể thao nữ California Modeltime
Xe đạp thể thao nữ California Modeltime

Với sự so sánh trên chắc các bạn cũng có những sự lựa chọn riêng của mình. Xe đạp thể thao chuyên cung cấp các dòng xe đạp địa hình giá rẻ, xe đạp thể thao giá rẻ, với chất lượng tương xứng chính hãng. Các bạn hãy lựa chọn những chiếc xe đạp thể thao phù hợp với ngân sách của mình nhé! Với tầm giá 1 – 3 triệu các bạn có thể xem thêm các sản phẩm tại đây

Ngoài mua xe các bạn còn được tặng thêm các sản phẩm đi kèm chiếc xe và nhiều ưu đãi hấp dẫn, cập nhập tin tức mới nhất về sản phẩm trên Fanpage Xe Đạp Thể Thao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *