Xe đạp địa hình giá rẻ, mua xe ở đâu uy tín tại HCM?

Rất nhiều khách hàng muốn mua một chiếc xe đạp thể thao địa hình nhưng còn băn khoăn về chất lượng. Cũng như mới vào chơi bộ môn xe đạp thể thao. Muốn thử sức mà chưa muốn đầu tư quá nhiều, vì trong tương lai có thể nâng cấp hoặc chuyển sang bộ môn mới. Vậy lựa chọn 1 chiếc xe địa hình với giá thành hợp lý sẽ cần sự hỗ trợ đến từ các nhà phân phối xe đạp. Hôm nay Xe Đạp Thể Thao sẽ cung cấp cho bạn đọc một số mẫu xe đạp địa hình giá rẻ mà nhiều khác hàng quan tâm.

1: Xe đạp địa hình là như thế nào.

Như tên gọi xe đạp địa hình ( Xe đạp MTB) thì xe sẽ chuyên dùng để di chuyển trên các địa hình phức tạp nhất. Nhưng do sự yêu thích của khách hàng về thân hình của chiếc xe. Nên tại Việt Nam chúng ta sẽ có những mẫu xe địa hình đi ngoài đường phố như các dòng xe đạp city. Chính vì đó nên chúng ta thường gọi là xe đạp địa hình giá rẻ. Với form thiết kế của xe sẽ có những điểm tương đồng ví dụ như giảm sóc trước của xe. Khung xe trông lớn và cứng cáp. Vỏ xe to và dày…Một số mẫu Xe Đạp Địa Hình nhập khẩu nguyên chiếc

Xe đạp thể thao địa hình Galaxy A5
Xe đạp thể thao địa hình giá rẻ Galaxy A5

2: Những khách hàng nào sẽ lựa chọn xe địa hình giá rẻ?

Những khác hàng qua tâm đến xe địa hình giá rẻ chủ yếu là các bạn học sinh, mục đích sử dụng đơn giản để đi học với nhiều mẫu mã xe kiểu dáng khoẻ khoắn. Xe có giảm sóc trước các bạn có thể tham gia các hoạt động ngoài trời cùng chiếc xe yêu thích của mình. Bánh xe đạp địa hình giá rẻ lại rất lớn, có nghĩa diện tích tiếp xúc của bánh với mặt đường cao thì càng đảm bảo an toàn khi sử dụng xe. Quan trọng hơn cả là xe dùng cho các em học sinh nên chưa biết giữ xe và các em lớn rất nhanh, sẽ thay xe khi các em lớn giảm chi phí.

Xe đạp thể thao trẻ em Amano A200 24inch
Xe đạp thể thao trẻ em Amano A200 24inch

Lựa chọn xe đạp địa hình giá rẻ cho các em học sinh cấp 1. Với tiêu chí cho các em học sinh cấp 1 quan tâm lên hàng đầu là sự yêu thích của các em. Các em có mong muốn được chiếc xe như ý mình hay không. Sự lựa chọn sẽ quyết định lâu dài sử dụng xe của các em. Còn phía nhà phân phối sẽ lựa chọn những chiếc xe đạp địa hình với cấu trúc không quá phức tạp để các em dễ dàng sử dụng và điều khiển. Xe đạp địa hình cho các em học sinh cấp 1 vẫn trang bị đầy đủ giảm sóc và bánh lớn, khung lớn khoẻ khoắn. Nhưng trên xe chỉ có 1 tay đề sau để sang đĩa, các em học sinh cấp 1 sẽ dễ dàng tiếp cận xe.

Xe đạp thể thao trẻ em Fornix FC27
Xe đạp thể thao địa hình trẻ em Fornix FC27
Xe đạp thể thao địa hình trẻ em Fornix FB20
Xe đạp thể thao địa hình trẻ em Fornix FB20

Lựa chọn xe đạp địa hình cho học sinh cấp 2, với độ tuổi học sinh các em học sinh cấp 2 đã khá là lớn, chiều cao các em khoảng từ 1.35m trở lên sẽ có nhiều chiếc xe đạp địa hình giá rẻ để các em lựa chọn. Ở độ tuồi này các em thường mua những chiếc xe đạp địa hình với kích thước bánh 24inch. Những chiếc xe này đã có điểm khác biệt với xe đạp địa hình của các em học sinh cấp 1. Tay đề của xe đã bao gồm 2 bên là tay đề trước và tay đề sau, sẽ tuỳ biến hợp lý hơn rất nhiều giúp tay đồi các hoạt động của xe để di chuyển trên các địa hình khác nhau. Một số mẫu xe đạp thể thao địa hình giá rẻ mà Xe Đạp Thể Thao cung cấp các em học sinh có thể tham khảo tại Xe Đạp Học Sinh

Xe đạp địa hình học sinh Fonix FT24
Xe đạp địa hình học sinh Fonix FT24
Xe đap thể thao địa hình Galaxy A5
Xe đap thể thao địa hình Galaxy A5

3: Địa chỉ mua xe đạp uy tín

Để lựa chọn được chiếc xe đạp địa hình giá rẻ, chính hãng chúng ta cũng cần bỏ thời gian để tìm hiểu xe, sự khác biệt của các dòng đến từ đâu. Xe Đạp Thể Thao sẽ có 1 số lưu ý khi lựa chọn xe đạp thể thao giá rẻ. Với dòng xe đạp thể thao giá rẻ dưới 3 triệu có 1 số lưu ý như sau. Đa số các xe dưới 3 triệu sẽ có bộ khung xe làm bằng thép, có giảm sóc lò xo không có thông số giới hạn hành trình của giảm sóc và không có khoá hành trình. Bộ chuyển động của xe thường sẽ do các hãng xe đó phát triển ví dụ một số xe của các hãng như Xe Đạp Fornix, Xe Đạp Galaxy

Hoặc khác hàng có để đến showroom xe đạp của Xe Đạp Thể Thao để được tư vấn kĩ hơn về các dòng sản phẩm, ưu nhược điểm của từng loại tại Hồ Chí Minh Gò Vấp, khách hàng có thể đến tại cửa hàng xe đạp thể thao số 312/6 Quang Trung, Phường 10, Gò Vấp. Tại các tỉnh thành khác có thể điện thoại qua Hotline để được tư vấn nhanh nhất, khi mua xe khác hàng ở tỉnh sẽ được giao xe nguyên thùng nhập khẩu theo yêu cầu.

Xe Đạp Thể Thao là nhà phân phối Xe Đạp Nhập Khẩu uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, đa dạng mẫu mã và giá cả cạnh tranh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *