Xe đạp thể thao nữ có những dòng nào, mua xe đạp nữ giá rẻ.

Thể dục thể thao luôn là tốt cho sức khoẻ mọi người, tăng cường thể chất và sức khoẻ. Đối với bộ môn thể thao xe đạp luôn sẽ có những chiếc xe đạp thể thao cho phái nữ, tuỳ thuộc vào mong muốn tổng thể mà sẽ có những chiếc xe phù hợp. Có những chiếc xe phù hợp đi trong phố, xe phù hợp với học sinh,.. Cái hay ở xe đạp thể thao là có thể tuỳ biến điều khiển xe một cách dễ dàng, di chuyển tốt trên các địa hình. Cùng Xe Đạp Thể Thao tìm hiểu các dòng xe đạp nữ và lựa chọn xe sao cho phù hợp nhé!

1: Xe đạp thể thao nữ có những dòng nào.

Xe đạp thể thao bao gồm rất nhiều dòng xe như xe đạp leo núi, xe đạp thành phố xe đạp city, xe đạp đua… Dù chia ra nhiều dòng như vậy, nhưng phù hợp với tất cả mọi người, với phụ nữ lựa chọn xe đạp thể thao sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng là chủ yếu. Sau dây chúng ta sẽ đi phân tích từng mục chủ đề để lựa chọn xe.

Xe đạp nữ đi dạo phố công viên: Đối với nhu cầu này các chị em phụ nữ nên chọn những chiếc xe có kiểu dáng ghi đông cao, tay cong về phía người sẽ cho người sử dụng có một tư thế thoả mái, có thể đi chơi trong công viên, đi chợ… Các dòng xe điển hình như California Modeltime, các dòng xe đạp gấp….

Xe đạp thể thao nữ California Modeltime
Xe đạp thể thao nữ California Modeltime

Xe đạp nữ dùng để đi học đi làm, xe đạp touring: Đối với dòng xe này các chị em phụ nữ nên chọn các dòng xe có kiểu dáng thể thao hơn, phần ghi đông xe sẽ xa người lái tạo 1 góc nghiêng, khi đó người đạp xe sẽ có tư thế đạp xe khoẻ hơn để di chuyển trên các chặng đường dài. Chọn những chiếc xe có nhiều tuỳ biến tốc độ, đảm bảo chặng đường dài mà không quá mất sức. Quan trọng nhất là sức bền. Nổi bật trong dòng xe này thường đến từ thương hiệu Giant, một thương hiệu xe rất được ưa chuộng tại thì trường Việt Nam. Một số dòng nổi bật như xe đạp nữ Giant Ineed Mocha…

Xe đạp thành phố Giant Ineed Mocha 2021
Xe đạp thành phố Giant Ineed Mocha 2021

Ngoài ra một số xe đạp nữ dùng để tập thể thao khách hàng nên lựa chọn theo bộ môn như xe đạp leo núi, xe đạp đua, xe đạp touring…

Ví dụ như xe đạp địa hình thì chúng ta nên chọn những chiếc xe phù hợp với chiều cao của mình một số hãng xe sẽ phân loại theo XS, S, M, L tuỳ vào chiều cao của mỗi người, tại thì trường Việt thường giới hạn size phù hợp là từ size M trở xuống. Với một số xe có thương hiệu đến từ các thị trường châu Âu như xe đạp Twitter… Thì lại có tiêu chuẩn size khác như size 46 cm, 48cm, 50cm… Lựa chọ xe phù hợp với chiều cao sẽ cho chúng ta có cảm giác lái chân thực nhất. Đi các quãng đường dài mà không gặp vấn đề về sức khoẻ.

Xe đạp thể thao địa hình Maruishi ASO
Xe đạp thể thao địa hình Maruishi ASO

2: Mua xe đạp nữ giá rẻ, chất lượng

Khách hàng thường rất hay băn khoăn về chất lượng của xe có đúng như với số tiền bỏ ra hay không. Xe Đạp Thể Thao sẽ bật mí cho khách hàng hiểu một chút về chất lượng của xe, chúng ta sẽ đánh giá tổng quan xe như thế nào là tốt. Đối với những xe chất lượng tốt trước tiên khách hàng nên xem khung xe trước, từ cấu tạo của khung xe chúng ta sẽ sắp xếp chất lượng khung xe từ thấp đến cao, khung sắt, hợp kim sắt, nhôm, cacbon, titan… Đối với bộ chuyển động chúng ta nên chọn các thương hiệu lớn đầu ngành như Shimano, Sram… Các thông số của xe đều do các hãng chuyên biệt lớn sản xuất.

Xe đạp thể thao địa hình California 500CC
Xe đạp thể thao địa hình California 500CC

Đối với thị trường thương mại các hãng xe đều phân khúc các dòng xe phù hợp, ở bài viết này chúng ta tìm hiểu về xe đạp nữ giá rẻ nên Xe Đạp Thể Thao sẽ giới thiệu một số đặc trưng của dòng xe đạp giá rẻ. Chất liệu cấu thành lên khung xe chủ yếu bằng vật liệu thép hoặc cao hơn là nhôm. Các bộ phận trên xe đạp nữ giá rẻ thường là do chính hãng sản xuất phát triển, giá thành từ 2-4 triệu. Dưới đây là một số mẫu xe được Xe Đạp Thể Thao phân phối giá rẻ của các hãng Xe Đạp Fonix, Xe Đạp Galaxy

Xe đap Galaxy T5
Xe đap thể thao địa hình Galaxy T5
Xe đạp địa hình học sinh Fonix FT24
Xe đạp địa hình học sinh Fonix FT24

Xe Đạp Thể Thao là nhà phân phối uy tín của các hãng xe lớn trên thì trường, các sản phẩm xe đạp được nhập khẩu nguyên chiếc trong thùng, đảm vảo chất lượng xe, cam kết các thông số xe là chính hãng, chất lượng sản phẩm luôn tốt trong tầm giá. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn được những chiếc Xe Đạp Thể Thao chât lượng tốt, phù hợp với mục đích sử dụng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *